วันจันทร์, มิถุนายน 24, 2024
spot_img
หน้าแรกAP HONDA“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ประเดิมโมโตทู ฟอร์มเฉียบ ยึดอันดับ 2 ทดสอบวันแรก ที่เฆเรซ

“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ประเดิมโมโตทู ฟอร์มเฉียบ ยึดอันดับ 2 ทดสอบวันแรก ที่เฆเรซ

-

“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดขวัญใจชาวไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ลงทำการทดสอบที่สนามเฆเรซ ประเทศสเปน ตามโปรแกรม IRTA ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 15 มีนาคมนี้ โดยในวันแรกของการทดสอบนักแข่งไทยก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทันที

“ก้อง สมเกียรติ” ทำเวลาทะยานรั้งอันดับที่ 2 เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ โดยระหว่างวันได้เกาะกลุ่มนำอย่างเหนียวแน่นและมีบางจังหวะขึ้นเป็นผู้นำ ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีของนักบิดไทยจากฮอนด้า ในรายการโมโตจีพี รุ่นโมโตทู

สำหรับโปรแกรมการทดสอบที่เฆเรซ ยังมีอีก 1 วัน ก่อนที่จะเข้าสู่การทดสอบที่ประเทศโปรตุเกสในระหว่างวันที่ 17 – 20 มีนาคมนี้ ที่สนามอัลการ์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในปอร์ติเมา

แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารของ “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ยอดนักบิดไทย และติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

#WhatStopsYou #มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด #MotoGP #SC35 #Moto2 #RaceToTheDream #HondaRacingThailand #HondaTeamAsia

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...