วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
spot_img
หน้าแรกairasiaคุณเปิ้ล หมูกระทะ พร้อมให้บริการต่อคิวแล้วบน airasia Super App จองผ่านแอปได้เลย ไม่ต้องเสียเวลารอ ถึงปุ๊บ กินปั๊บ ตอบโจทย์สายกินทั้งไทยและต่างชาติ

คุณเปิ้ล หมูกระทะ พร้อมให้บริการต่อคิวแล้วบน airasia Super App จองผ่านแอปได้เลย ไม่ต้องเสียเวลารอ ถึงปุ๊บ กินปั๊บ ตอบโจทย์สายกินทั้งไทยและต่างชาติ

-

กรุงเทพ 15 มิถุนายน 2566 – airasia Super App ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวและการเดินทางแบบครบวงจรตั้งแต่การเดินทางทางอากาศจนถึงภาคพื้นดิน ตั้งแต่บริการจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก ชอปปิ้งออนไลน์ บริการเรียกรถรับส่ง จองตั๋วโดยสาร จองโต๊ะร้านอร่อย ตลอดจนบริการใหม่อย่าง “บริการต่อคิว” บริการสุดพิเศษไม่เหมือนใครที่จะช่วยให้คุณไม่พลาดมื้ออร่อยแบบไม่ต้องเสียเวลารอคิวหน้าร้าน ตอบโจทย์นักชิมทั้งไทยและต่างชาติ ได้ขยายเพิ่มพาร์ทเนอร์ร้านดังอย่างร้านคือ คุณเปิ้ล หมูกระทะห้วยขวาง หมูกระทะในตำนาน  ให้ลูกค้านักชิมทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สัมผัสประสบการณ์อาหารรสเด็ดในแบบไม่เหมือนใคร ไร้คิว ได้กินเลยแบบ right Now

ภัทธนันต์ มีสิริพีราธร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจ  airasia food กล่าวว่า “นับตั้งแต่ airasia Superapp เราได้เปิดบริการใหม่ “บริการต่อคิว” ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นับว่ามีกระแสตอบรับดีเกินคาดเห็นได้จากยอดผู้ใช้บริการดังกล่าวที่ตอนนี้มีสัดส่วนผู้ใช้งานเป็นนักท่องเที่ยวถึง 60% และคนไทยกว่า 40% ทำให้เรายังคงมุ่งมั่นอย่างในการขยายพาร์ทเนอร์ร้านเด็ดเมนูดัง  เสิร์ฟทุกความต้องการของผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้เพิ่มร้านดังผ่านบริการต่อคิว อย่างร้าน คุณเปิ้ลหมูกระทะ หมูกระทะในตำนานแห่งย่านห้วยขวาง หนึ่งในร้านหมูกะทะที่เค้าว่าต้องมาทานให้ได้ก่อนตาย ด้วยความขึ้นชื่อเรื่องเนื้อหมูสุดนุ่มอร่อย น้ำซุปกลมกล่อม พร้อมน้ำจิ้มเด็ดถึง 3 รสชาติ จึงไม่แปลกที่บางครั้งอาจต้องรอคิวเกือบ 2 ชั่วโมงทั้งวันธรรมดาหรือวันเสาร์อาทิตย์คนจะแน่นแบบสุดๆ แต่ด้วย “บริการต่อคิว” ของเราลูกค้าซูเปอร์แอปจะได้ลิ้มหมูกะทะรสเลิศในแบบไม่ต้องเสียเวลารอหน้าร้าน จะมาคนเดียวทานเดี่ยว หรือมาเป็นกลุ่มก็ฟินกันได้ถ้วนหน้าค่ะ

นอกจากนี้ บริการ “Queuing Service” ยังตอบโจทย์นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถจัดสรรเวลาการเดินทางและท่องเที่ยวให้ไม่พลาดมื้ออร่อยและไม่ต้องเสียเวลานานหลายชั่วโมงในการต่อคิว รวมถึงทำลายข้อจำกัดด้านภาษาของนักท่องเที่ยวต่างชาติในสื่อสารกับร้านอาหาร และส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับประเทศไทย ทั้งยังเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ กิจการ local street food ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย ในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติอีกด้วย โดยปัจจุบันมีการให้บริการต่อคิวร้านดัง ทั้งหมด 13 ร้าน 17 สาขา อาทิ  เจ๊โอว จุฬา (JEH O CHULA), เล็ก ซีฟู้ด (Lek Seafood), CQK, เปิ้ลหมูกะทะ,  อี้จาสุกี้หม่าล่า สาขา สะพานควาย วัชรพล บรรทัดทอง, ป้านี กุ้งแช่น้ำปลา,เตี๋ยวแม่กลอง&เล้งแซ่บ (JODD FAIRS), แม่กลอง หัวปลาหม้อไฟ (Mae Klong Seafood),  ตุ๋ยหมูกระทะ สาขาโพธิ์นิมิตร ตลาดพลู เจริญนคร 10, ก๋วยจั๊บอ้วนโภชนา (หน้าโรงหนัง) และสุกี้จินดา สาขาประชาราษฏร์บำเพ็ญ ซอย 5 สาขา ลาดพร้าว วังหิน 26 สาขาประชาราษฏร์บำเพ็ญ ซอยระหว่าง 9-11

วิธีใช้บริการต่อคิว (ร้านที่ไม่รับจองคิวออนไลน์ และต้อง walk-in เพื่อรับคิวอย่างเดียว)

 • เข้า airasia Superapp หรือไปที่airasia.com แล้วกดไปที่เมนู food
 • เลือก“บริการต่อคิว” (Queuing service)
 • เลือกร้านอาหารที่ต้องการจองคิว
 • เลือกจำนวนคน พร้อมกดยอมรับ เงื่อนไขการให้บริการ
 • กดจอง แล้วเลือกวัน-เวลาที่ต้องการ
 • ชำระค่าบริการ โดยเริ่มต้นที่ 100 บ. เท่านี้ก็ไปนั่งกิน ชิวๆ ที่ร้านได้เลย

นอกจากนี้ airasia food ยังมีบริการใหม่ “Dine-in Service หรือบริการจองโต๊ะร้านดังออนไลน์” ที่ตอบโจทย์สายกินทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและเพลิดเพลินกับดีลสุดคุ้มลดสูงสุดถึง 50 % ในช่วงเวลาต่างๆของวัน โดยมีร้านอาหารให้เลือกสรรมากมายกว่า 350 ร้าน ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์ และอื่น ๆ  พิเศษทุกๆการจองยังได้รับ airasia points 100 คะแนน*  โดยสามารถนำคะแนนไปใช้แทนเงินสดในการบิน-กิน-เที่ยว-พัก-ช้อป บน airasia Superapp ได้อีกด้วย  บริการจองโต๊ะร้านดังออนไลน์พร้อมให้บริการแล้วในไทยทั้งกรุงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา และภูเก็ต ตลอดจนประเทศอื่นๆอย่างมาเลเซีย  (กัวลาลัมเปอร์) และอินโดนีเซีย (จาการ์ตา)

ผู้ใช้แอปสามารถจองโต๊ะร้านอร่อยออนไลน์พร้อมส่วนลดบนแอป airasia Superapp ได้แล้วตอนนี้ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้:

 1. เลือกไอคอน “airasia food” ใน airasia Superapp
 2. เลือก “Dine-In”
 3. กดจองร้านอาหารที่คุณต้องการรับประทาน
 4. เลือกวันและเวลาที่คุณต้องการรับประทาน
 5. เช็คข้อมูลผู้จองและกดยืนยัน

พบข้อเสนอสุดพิเศษพร้อมร้านอาหารทีร่วมรายการมากมายได้ที่โซเชียลมีเดียของ airasia Superapp ทุกช่องทาง

ติดตามข่าวสารล่าสุดจาก airasia Superapp โดยติดตาม @airasiasuperapp บน Instagram/TikTok/Twitter หรือ @airasia บน WeChat/Weibo เพื่อรับข่าวสารล่าสุด สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ airasia reward  โปรดติดตาม @airasiarewardsthailand บน Instagram และ “airasia rewards” บน Facebook และ LinkedIn

เพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่นและดียิ่งขึ้น ดาวน์โหลด airasia Super App ของคุณจาก  Apple App Store, Google Play Store หรือ Huawei AppGallery

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...