วันอังคาร, มิถุนายน 25, 2024
spot_img
หน้าแรกAASเอเอเอสฯ เปิดตัว ODYSSEAN EDITION เบนท์ลีย์รุ่นลิมิเต็ดที่ยั่งยืนที่สุดคันแรกในไทย พร้อมจัดแสดง BENTAYGA AZURE HYRBID พร้อมส่งมอบกับข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี ณ งานมหกรรมยานยนต์...

เอเอเอสฯ เปิดตัว ODYSSEAN EDITION เบนท์ลีย์รุ่นลิมิเต็ดที่ยั่งยืนที่สุดคันแรกในไทย พร้อมจัดแสดง BENTAYGA AZURE HYRBID พร้อมส่งมอบกับข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปี ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40

-

(กรุงเทพฯ 30 พฤศจิกายน 2566) เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดตัว Flying Spur Hybrid Odyssean Edition อัครยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความหรูหราและความยั่งยืนคันแรกและคันเดียวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรก ภายใต้แนวคิด ‘EXTRAORDINARY MOBILITY FOR THE NEXT CENTURY’ ร่วมออกเดินทางสู่อนาคตที่ยั่งยืน พร้อมจัดแสดง Bentayga Azure Hybrid พร้อมส่งมอบกับข้อเสนอพิเศษ ‘Bespoke Your Extraordinary Offers’ แคมเปญพิเศษสำหรับรถยนต์พร้อมส่งมอบส่งท้ายปีที่สามารถออกแบบได้ไม่ว่าจะเป็นตัวเลือกมูลค่าส่วนลดที่ยากจะปฏิเสธ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ หรือ การเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 Thailand International Motor Expo 2023 วันนี้ ถึง วันที่ 11 ธันวาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

เจนนี่ มาคิน ผู้จัดการฝ่ายขายเอเชียแปซิฟิก-ใต้ เบนท์ลีย์ มอเตอร์ส เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า “ประเทศไทยถือเป็นตลาดที่สำคัญมากสำหรับเบนท์ลีย์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรามียอดขายที่เพิ่มขึ้นในทุกๆปี ซึ่งเป็นผลมาจากความสนใจและความต้องการที่เพิ่มขึ้นในรถยนต์เบนท์ลีย์รุ่นย่อยใหม่ การออกแบบเฉพาะบุคคลโดย Mulliner และตัวเลือกออปชันที่โดดเด่น ความสำเร็จนี้จะเป็นไปไม่ได้หากปราศจากการสนับสนุนจากลูกค้ารถยนต์เบนท์ลีย์ในประเทศไทย

อภิญญา ชัยสันติกุลวัฒน์ ผู้จัดการทั่วไป เบนท์ลีย์ แบงค็อก บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด กล่าวเสริมว่า “ในวันนี้ ทางเบนท์ลีย์ แบงค็อกจะได้เปิดตัว FLYING SPUR HYBRID ODYSSEAN EDITION อัครยนตรกรรมรุ่นลิมิเต็ดที่ได้ขึ้นชื่อว่ายั่งยืนที่สุดของเบนท์ลีย์ ซึ่งจะถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสถึงความลงตัวระหว่างความหรูหราและความยั่งยืน 2 ความแตกต่างที่ผสมกลมกลืนก่อให้เกิดการรังสรรค์อัครยนตรกรรมรุ่นลิมิเต็ดรุ่นนี้”

สำหรับรุ่น Odyssean Edition รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของแนวคิดด้านการออกแบบรถยนต์ต้นแบบรุ่น EXP 100 GT ที่ได้กำหนดเส้นทางของเบนท์ลีย์ มอเตอร์สสู่การเป็นผู้ผลิตอัครยนตรกรรมที่ยั่งยืนที่สุดของโลกภายในปี 2578 โดยการรังสรรค์ Odyssean Edition ถือเป็นก้าวแรกบนเส้นทางของกลยุทธ์ Beyond100 ด้วยการนำวัสดุใหม่ที่ยั่งยืนมาใช้ในการรังสรรค์อัครยนตรกรรมที่หรูหรา แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพและสมรรถนะในการขับขี่ตามแบบฉบับของแบรนด์รถยนต์เบนท์ลีย์”

ความหรูหราและความยั่งยืนได้ถูกถ่ายทอดผ่านผลงานการรังสรรค์ภายในห้องโดยสารของ Flying Spur Hybrid Odyssean Edition ด้วยเฉดสีขาว Linen และ เฉดสีน้ำตาลเข้ม Burnt Oak ที่มาพร้อมกับการตกแต่งบริเวณคอนโซลหน้าและรอบห้องโดยสารด้วยวีเนียร์ Koa แบบเปลือยคัดสรรมาเป็นพิเศษด้วยการใช้แล็กเกอร์บางพิเศษ 3 ชั้น หนาเพียง 0.1 มิลลิเมตร น้อยกว่าวีเนียร์เคลือบเงาถึง 90% ให้ผู้ครอบครองได้เพลิดเพลินไปกับพื้นผิวที่เป็นธรรมชาติและความสวยงามของวีเนียร์ พร้อมด้วยคอนโซลกลางที่ตกแต่งด้วยวีเนียร์แบบ Piano Linen เรียบหรู สไตล์มินิมอล ประกอบกับการตกแต่งด้วยวัสดุหนัง 3 เฉดสีที่จะเพิ่มมิติภายในห้องโดยสาร พร้อมกับการใช้วัสดุใหม่ร่วมกับหนังจากธรรมชาติที่ผ่านกรรมวิธีที่ยั่งยืนตลอดทั่วทั้งห้องโดยสารเพื่อการใช้งานในระยะยาว

นอกจากนี้ ภายในห้องโดยสารยังมีการตกแต่งด้วยผ้าทวีดที่รังสรรค์ขึ้นอย่างสวยงามจากขนสัตว์อังกฤษ 100% ผสมผสานด้วยโทนสีต่างๆ เข้ากับเส้นด้ายที่ออกแบบเป็นพิเศษ สร้างสัมผัสแห่งความหรูหราแบบธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์รถยนต์เบนท์ลีย์

สำหรับบรรยากาศภายในห้องโดยสารมีการเน้นความรู้สึกสบายและอบอุ่นในแบบที่เรียกว่า Autumn โดยผู้ครอบครองสามารถเลือกเฉดสีของหนังได้ถึง 5 แบบ อันได้แก่ เฉดสีดำ Beluga, เฉดสีเทา Porpoise, เฉดสีแดง Cricketball, เฉดสีน้ำเงิน Brunel หรือ เฉดสีสีน้ำตาลเข้ม Burnt Oak ควบคู่ไปกับหนังเฉดสีขาว Linen ที่ให้ความรู้สึกเบาสบายและร่วมสมัย และถือเป็นครั้งแรกในการเล่นหนัง 3 เฉดสีอันเป็นเอกลักษณ์ และยังมีการตกแต่งบริเวณกาบบันไดและเสา D ด้วยป้ายโลโก้ Odyssean Edition

Flying Spur Hybrid Odyssean Edition ยังมีการตกแต่งแบบแรเงา (Ombré) (ออมเบร์) ที่มาพร้อมกับสไตล์งานปักสุดพิเศษที่จะเห็นสีของเส้นด้ายผสมผสานกันอย่างลงตัวบนเบาะโดยสาร

สำหรับรูปลักษณ์ภายนอก Flying Spur Hybrid Odyssean Edition มาในเฉดสีขาว Old English White (Solid) by Mulliner สไตล์อังกฤษ สุดวินเทจ พร้อมกับล้ออัลลอยด์ขนาด 21 นิ้ว 10 ก้าน กับเฉดสีบรอนซ์เงิน Pale Brodgar (เพล บรอดการ์) และชุดแต่งช่วงล่างสีบรอนซ์เงินที่ประกอบไปด้วยกันชนหน้าและหลัง กรอบไฟหน้าและกรอบไฟท้าย พร้อมชุดแต่งด้านข้างตัวถัง ให้ความรู้สึกสงบและเยือกเย็น นอกจากนี้ ผู้ครอบครองยังสามารถเลือกสรรเฉดสีภายนอกได้อีก 6 เฉดสีเพื่อให้กลมกลืนกับเฉดสีบรอนซ์เงิน Pale Brodgar (เพล บรอดการ์) ของล้ออัลลอยด์หรือเลือกจากเฉดสีของเบนท์ลีย์ได้อีกทั้งหมด 60 เฉดสี

ในส่วนของสมรรถนะ Flying Spur Hybrid Odyssean Edition มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน V6 ขนาด 2.9 ลิตรที่ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้า มอบพละกำลังกว่า 544 แรงม้า แรงบิด 750 นิวตันเมตร เพิ่มขึ้น 82 แรงม้าเมื่อเปรียบเทียบกับ Bentayga Hybrid โดย Flying Spur Hybrid สามารถเดินทางได้กว่า 700 กิโลเมตรเมื่อเติมน้ำมันเชื้อเพลิงเต็มถัง และด้วยพละกำลัง แรงบิดที่เหนือกว่า และการตอบสนองของคันเร่งที่รวดเร็ว ทำให้ประสิทธิภาพในการขับขี่ใกล้เคียงกับโมเดลเครื่องยนต์รุ่น V8 ซึ่งสามารถทำอัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร ต่อ ชั่วโมงได้ภายในระยะเวลาเพียง 4.3 วินาที

เอเอเอสฯ เปิดโอกาสให้ได้ครอบครอง Flying Spur Hybrid Odyssean Edition กับราคา 17,842,600 บาท ซึ่งถือเป็นอัครยนตรกรรมรุ่นลิมิเต็ดคันแรกและคันเดียวในประเทศไทยที่นำเข้าโดยตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

สำหรับผู้ที่สั่งจอง รถยนต์ เบนท์ลีย์ ภายในงานมหกรรมยานต์ครั้งที่ 40 เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด จัดรถยนต์เบนท์ลีย์สต๊อกพร้อมส่งมอบทันทีไม่ว่าจะเป็น Flying Spur Hybrid หรือ Bentayga Hybrid กับสต๊อกเฉดสีและออปชันที่ครบครันและครอบคลุมทุกความต้องการกับราคาที่ดีที่สุด เริ่มต้นที่ 13.7 ล้านบาท พร้อมจัดแสดง Bentley Bentayga Azure Hybrid อัครยนตรกรรมอเนกประสงค์แบบเครื่องยนต์ไฮบริดพร้อมส่งมอบในเฉดสีเขียวเข้ม Viridian by Mulliner กับล้ออัลลอยด์แบบ 10 ก้าน ขนาด 22 นิ้ว พร้อมภายในห้องโดยสารที่ตกแต่งอย่างเรียบหรูด้วยหนังเฉดสีดำ Beluga และวีเนียร์แบบ Open Pore Dark Burr Walnut พร้อมรับข้อเสนอพิเศษส่งท้ายปีกับ ‘Bespoke Your Extraordinary Offers’ แคมเปญที่คุณสามารถออกแบบแผนการเงินเองได้และทำให้การตัดสินใจเป็นเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์เป็นเรื่องง่ายด้วยตัวเลือกมูลค่าส่วนลดที่ยากจะปฏิเสธ ดอกเบี้ยอัตราพิเศษ หรือ การเพิ่มการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต นอกจากนี้ ผู้ถือบัตร ttb reserve ยังได้รับเอกสิทธิ์พิเศษจากธนาคารทหารไทยธนชาตกับคะแนนสะสมพิเศษ 200,000 คะแนน เมื่อจองรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกรุ่น ตั้งแต่ 2,000,000 บาทขึ้นไป

เอเอเอสฯ ยังมอบการรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดที่ ‘นานที่สุด’ ถึง 8 ปี หรือ 160,000 กิโลเมตร (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน) สำหรับรถยนต์แบบเครื่องยนต์ไฮบริด และการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต พร้อมมอบบริการผู้ช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

สำหรับผู้ที่สั่งจองรถยนต์เบนท์ลีย์ภายในงานฯ รับของสมนาคุณสุดพิเศษมากมาย อาทิ ของสมนาคุณจาก เดอะ แมคคัลแลน บัตรส่วนลดเก้าอี้นวด OSIM และ แพ็กเกจจาก RXV Wellness ลักชัวรีเวลแนสที่จะได้พักผ่อนควบคู่ไปกับการมีสุขภาพที่ดีทั้งครอบครัว

พบกับโปรโมชันส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับ เบนท์ลีย์ คอลเลกชันใหม่ล่าสุด ทุกชิ้น สินค้าของที่ระลึกจากแบรนด์ ส่งตรงจากโรงงานประเทศอังกฤษ

พบกันที่บูทรถยนต์เบนท์ลีย์ ณ งานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 (Thailand International Motor Expo 2023) วันนี้ ถึง วันที่ 11 ธันวาคม 2566 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

- Advertisment -

Must Read

“ซูซูกิ แครี่” ตอกย้ำบทบาทผู้นำ “ฟู้ดทรัค” เติบโตสวนทางตลาด สร้างโอกาสในช่วงวิกฤติ ชูความอเนกประสงค์ครบครัน ตอบโจทย์ธุรกิจที่หลากหลาย ล็อกเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200...

0
14 มีนาคม 2565-กรุงเทพมหานคร-ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) ชูความอเนกประสงค์ของ ซูซูกิ แครี่ ตอกย้ำบทบาทผู้นำฟู้ดทรัคที่มีส่วนสำคัญในการสร้างโอกาสและร่วมขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19 ในรูปแบบที่หลากหลาย สร้างอัตราเติบโตให้กับธุรกิจด้านการขนส่ง สอดรับการขยายตัวของธุรกิจออนไลน์ มั่นใจสมรรถนะที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ประกอบการในยุคปัจจุบัน ตั้งเป้าเก็บเกี่ยวยอดขาย 4,200 คันในปีนี้ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทย ด้วยการผลักดัน ซูซูกิ แครี่...