วันอังคาร, กรกฎาคม 1, 2025
spot_img
หน้าแรกAuto Newsสิงห์ เอสเตท เปิดอีกจังหวะชีวิต นอกเหนือเสื้อกาวน์ของ “หมอตุ่น-หมอปิแอร์-หมอฟรัง-นิสิตแพทย์พฤกษ์”
ในนิทรรศการศิลป์ “The Second Pulse” ที่ THE EXTRO พญาไท-รางน้ำ...

สิงห์ เอสเตท เปิดอีกจังหวะชีวิต นอกเหนือเสื้อกาวน์ของ “หมอตุ่น-หมอปิแอร์-หมอฟรัง-นิสิตแพทย์พฤกษ์”
ในนิทรรศการศิลป์ “The Second Pulse” ที่ THE EXTRO พญาไท-รางน้ำ สายคราฟต์ห้ามพลาด 4 – 6 กรกฎาคม 2568

-

บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ (SET: S) ผู้พัฒนาและลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติ ครอบคลุม 4 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ ที่อยู่อาศัย โรงแรม อาคารสำนักงาน และนิคมอุตสาหกรรม ตอกย้ำภาพลักษณ์โครงการ “THE EXTRO พญาไทรางน้ำคอนโดระดับลักชูรีใจกลางซอยรางน้ำที่ได้รับการยอมรับและความมั่นใจจากกลุ่มแพทย์และนักศึกษาแพทย์มาอย่างต่อเนื่อง จัดนิทรรศการศิลปะและเวิร์กช็อป “The Second Pulse” เปิดประสบการณ์ใหม่กับงานศิลปะที่ไม่ได้มีเพียงแค่ในแกลเลอรี แต่เกิดขึ้นจากจังหวะชีวิตที่สองของ หมอตุ่นหมอปิแอร์หมอฟรังนิสิตแพทย์พฤกษ์ที่เราอาจคุ้นหน้าจากในห้องตรวจ แต่ไม่เคยรู้ว่าพวกเขามี “ชีพจรที่สอง” ที่เปี่ยมด้วยความสร้างสรรค์ซ่อนอยู่ ร่วมค้นหาแรงบันดาลใจและมองมุมใหม่ของศิลปินไม่จำกัดอาชีพได้ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 กรกฎาคม 2568 เวลา 11.00 – 17.00 น. เข้าร่วมฟรี ไม่ต้องลงทะเบียนล่วงหน้า ณ โครงการ THE EXTRO พญาไท-รางน้ำ 

ภายในนิทรรศการศิลปะและเวิร์กช็อป “The Second Pulse” จะได้พบกับความสามารถอีกด้านของคุณหมอและนิสิตแพทย์ผู้มี “ชีพจรที่สอง” และเป็นลูกบ้านของโครงการ THE EXTRO พญาไท-รางน้ำ ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านผลงานที่เต็มไปด้วยงานฝีมือ แรงบันดาลใจ และความหลงใหล ซึ่งสะท้อนถึงความหลากหลายในความสนใจ และความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่จำกัดแค่การเรียนหรือการทำงานเพื่อสังคมเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างแรงบันดาลใจและเรียนรู้การต่อยอดงานอดิเรกให้เป็นธุรกิจได้ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมชมนิทรรศการนี้ได้ค้นพบตัวตนที่ใครหลายคนยังไม่รู้

  • ผลงานภาพวาดด้วยมือ (Finger Painting) จาก นิสิตแพทย์พฤกษ์ มัธยมจันทร์ นิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 6 จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ผู้ชื่นชอบงานศิลปะและการวาดภาพ ทั้งยังมีผู้ติดตามผลงานบนแพลตฟอร์ม TikTok กว่า 78,400 คน
  • จิตรกรรมสีน้ำ ที่สะท้อนให้เห็นถึงความละเอียดและสมาธิของหมอตุ่นพญ.วริศรา รุทระวณิช แพทย์ชำนาญการด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล
  • ลิ้มรสชิโอะปัง และคอนชีสไส้ต่างๆ จากร้านโปรดของหมอปิแอร์ผศ.นพ.สิระ กอไพศาล แพทย์ชำนาญการ
    ด้านอายุรศาสตร์ โรคต่อมไร้ท่อ และ Metabolism โรงพยาบาลรามาธิบดี
  • เติมความสดชื่นด้วยน้ำผลไม้และสมูทตี้ แบรนด์ MOOOOD ที่รับรองได้ว่าลองแล้วจะต้องหลงรัก ของหมอฟรัง
    พญ.นรีกุล เกตุประภากร ที่นอกจากจะเป็นคุณหมอแล้ว ยังเป็นทั้งคอนเทนต์ครีเอเตอร์ และเจ้าของธุรกิจด้วย

นอกจากนี้ ยังมีเวิร์กช็อปจัดดอกไม้แบบง่ายๆ ที่ใครก็สามารถทำได้ สนุกไปกับการเลือกดอกไม้และกระดาษสีสันสดใส แมทช์กันอย่างมีสไตล์ในแบบที่เป็นคุณ สะท้อนความเป็นตัวตนผ่านช่อดอกไม้สุดครีเอทีฟที่คุณออกแบบเอง พร้อมรับกลับบ้านเป็นของขวัญเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยความหมายและความสุขที่คุณสร้างขึ้นได้ด้วยตัวเอง

สายคราฟต์-ครีเอเตอร์ที่เชื่อว่า “บ้าน” ควรเป็นพื้นที่ให้เราเติบโตในแบบของตัวเอง ไม่ควรพลาดกับงานนิทรรศการศิลปะและเวิร์กช็อป “The Second Pulse” พื้นที่ที่สะท้อน “ตัวตนอีกด้าน” ที่คุณอาจยังไม่ได้ให้เวลากับมัน และอาจทำให้คุณได้เจอกับ “ชีพจรที่สอง” ที่ซ่อนอยู่ในตัว พร้อมเปิดโอกาสให้ได้เชื่อมต่อกับกลุ่มคนที่คิดนอกกรอบเหมือนกันท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษในคอนโดระดับลักชูรีใจกลางเมือง ณ โครงการ THE EXTRO พญาไท-รางน้ำ ที่ผสมผสานการพักผ่อนและความเป็นส่วนตัวได้อย่างลงตัว ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 กรกฎาคม 2568 เวลา 11.00 – 17.00 น. 

- Advertisment -

Must Read