บริดจสโตนเดินหน้าเป็นผู้สนับสนุนในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND & EV EXPO 2023 จัดเต็มสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน ด้วยการลุ้นรับผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE ECOPIA EP150

0
3058
พิธีเปิดงาน FAST AUTO SHOW THAILAND & EV EXPO 2023

[กรุงเทพฯ] (6 กรกฎาคม 2566) – บริดจสโตนเดินหน้าเป็นผู้สนับสนุนในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND & EV EXPO 2023” เพื่อร่วมส่งเสริมและกระตุ้นให้อุตสาหกรรมยานยนต์กลับมาคึกคัก             พร้อมขับเคลื่อนเศรษฐกิจในประเทศให้เติบโต จัดเต็มสำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงานด้วยการมอบผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE ECOPIA EP150 วันละ 1 เซ็ท รวม 5 รางวัล ในการจับรางวัลประจำทุกวัน ระหว่างวันที่ 5 – 9 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

คุณยูอิจิ อะซะโอกะ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) พร้อมด้วยคุณพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน FAST AUTO SHOW THAILAND & EV EXPO 2023 (ขวา)

คุณยูอิจิ อะซะโอกะ ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจยางรถยนต์นั่งและรถบรรทุกขนาดเล็ก บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า “บริดจสโตนมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งในฐานะผู้สนับสนุนการจัดงานต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยความมุ่งมั่นในการร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์ไทย โดยเฉพาะอย่างยิ่งรองรับกับการเติบโตของรถยนต์ไฟฟ้า และเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันเศรษฐกิจของประเทศให้ขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยความพิเศษในปีนี้ บริดจสโตนร่วมยกระดับการเดินทางที่ยั่งยืน ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE ECOPIA EP150     แก่ลูกค้าผู้โชคดีที่จองรถภายในงาน วันละ 1 เซ็ท รวม 5 รางวัล ในการจับรางวัลประจำทุกวัน เพื่อส่งมอบโซลูชั่น       ที่เหนือระดับผ่านการเดินทางด้วยยางที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และมุ่งสู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE ECOPIA EP150 ซึ่งเป็นนวัตกรรมยางรักษ์โลกสำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และยังเป็นยางที่ได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานประกอบรถยนต์ชั้นนำ ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลโลยีชั้นสูงที่ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง และช่วยประหยัดน้ำมัน พร้อมทั้งยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัย และอายุการใช้งานที่ยาวนาน”

บริดจสโตนสนับสนุนผลิตภัณฑ์ BRIDGESTONE ECOPIA EP150
แก่ลูกค้าผู้โชคดีที่จองรถภายในงาน FAST AUTO SHOW THAILAND & EV EXPO 2023

งาน FAST AUTO SHOW THAILAND & EV EXPO 2023 จัดขึ้นเป็นปีที่ 11 ถือเป็นงานแสดงรถยนต์ครบวงจรที่พร้อมจะเติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคคนไทยที่กำลังมองหารถยนต์ จัดทัพด้วยรถยนต์ใหม่ป้ายแดงชั้นนำ รถยนต์ใช้แล้วรับประกันคุณภาพ และไฮไลต์เด็ดของปีนี้ยังมีรถยนต์ไฟฟ้า และนวัตกรรมด้านพลังงานต่างๆ สำหรับผู้จองรถยนต์ทุกกลุ่มภายในงานยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรับของรางวัลมากมายได้ทุกวัน แวะมา “เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่” ได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 9 กรกฎาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่