เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแคมเปญพิเศษ “Be ready with Mercedes Original Tires” เตรียมยางรถของคุณให้พร้อมรับซัมเมอร์ 1 เม.ย. – 31 พ.ค. นี้

0
964

เมอร์เซเดส-เบนซ์ มอบความห่วงใยผ่านแคมเปญพิเศษ “Be ready with Mercedes Original Tires” เติมความมั่นใจและเตรียมพร้อมกับการเดินทางได้อย่างสบายใจและปลอดภัยกับทริปที่กำลังจะมาถึงตลอดช่วงซัมเมอร์นี้ให้กับลูกค้า ด้วยสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2565

นายพุทธิ ตุลยธัญ รองประธานบริหาร ฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในช่วงซัมเมอร์นี้ถือว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของลูกค้าเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่จะเดินทางและท่องเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งยางรถยนต์ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของความปลอดภัยในการเดินทาง เมอร์เซเดส-เบนซ์จึงจัดแคมเปญนี้ขึ้น เพื่อช่วยดูแลยางรถยนต์ของลูกค้าด้วยสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย เป็นการเตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้เต็มที่ เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกอุ่นใจกับทริปที่กำลังจะมาถึงแบบไม่ต้องกังวลในทุกการเดินทางตลอดช่วงซัมเมอร์ พร้อมเปิดรับประสบการณ์การขับขี่ที่ดีที่สุดจากรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ได้อย่างต่อเนื่องเหมือนเช่นเคย”

สำหรับแคมเปญ “Be ready with Mercedes Original Tires” เมอร์เซเดส-เบนซ์มอบสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เมื่อเปลี่ยนยางรถยนต์เมอร์เซเดส (Mercedes Original) ครบ 4 เส้น สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ 1 คัน ที่ศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์ที่เข้าร่วมแคมเปญ 29 แห่ง* ดังนี้

  • รับฟรี! ค่าแรงเปลี่ยนยาง
  • รับฟรี! บริการสลับยาง 1 ครั้ง ที่ศูนย์บริการฯ เฉพาะขนาดยางที่สลับกันได้
  • รับฟรี! ชุดฝาปิดที่เติมลมยาง (สินค้า Accessories จากเมอร์เซเดส-เบนซ์) มูลค่า 1,016 บาท

พิเศษเฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส เลือกแบ่งชำระ 0% นาน 6 หรือ 10 เดือน เมื่อมียอดค่าใช้จ่าย 20,000 บาท ขึ้นไป ตั้งแต่ 1 เมษายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2565

เงื่อนไขรายการส่งเสริมการขาย

  • สิทธิพิเศษสำหรับชุดฝาปิดที่เติมลมยาง มีจำนวนจำกัดตามจำนวนสิทธิรวมทั่วประเทศเพียง 400 สิทธิเท่านั้น
  • ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่ 1 เมษายน 2565 – 31 พฤษภาคม 2565
  • ลูกค้าต้องชำระเงินภายในระยะเวลาโปรโมชันเท่านั้น

สอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์บริการรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ทั้งนี้ เงื่อนไขให้เป็นไปตามที่บริษัทฯ และศูนย์บริการเมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการกำหนด

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เกี่ยวกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอจี

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอจี เป็นผู้รับผิดชอบธุรกิจทั่วโลกของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และรถตู้เมอร์เซเดส-เบนซ์ ด้วยจำนวนพนักงานกว่า 170,000 คนทั่วโลก โดยมี โอล่า คัลเลนเนียส เป็นประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัทมุ่งเน้นการพัฒนา ผลิต และจำหน่ายรถยนต์ รถตู้ และบริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ นอกจากนั้น ยังมีเจตนารมณ์ในการเป็นผู้นำของโลกในด้านยานยนต์ไฟฟ้าและซอฟต์แวร์รถยนต์ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วยแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ และแบรนด์ย่อย เมอร์เซเดส-เอเอ็มจี  เมอร์เซเดส-มายบัค  เมอร์เซเดส-อีคิว  จี-คลาส และแบรนด์สมาร์ท โดยแบรนด์เมอร์เซเดส มีนำเสนอการเข้าถึงบริการด้านดิจิทัลจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ทั้งนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอจี เป็นหนึ่งในผู้ผลิตรถยนต์โดยสารระดับพรีเมียมรายใหญ่ที่สุดของโลก ในปี 2563 บริษัทฯ จำหน่ายรถยนต์นั่งส่วนบุคคลราว 2.1 ล้านคัน และรถตู้เกือบ 375,000 คัน เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอจี ขยายเครือข่ายการผลิตใน 2 กลุ่มธุรกิจอย่างต่อเนื่องทั่วโลก โดยมีฐานการผลิตราว 35 แห่งใน 4 ทวีป ควบคู่ไปกับแนวทางการพัฒนาที่ตอบสนองความต้องการในด้านยานยนต์ไฟฟ้า ขณะเดียวกัน บริษัทได้พัฒนาเครือข่ายการผลิตแบตเตอรี่ของตัวเองทั่วโลกใน 3 ทวีป การดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนล้วนมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งทั้งต่อกลยุทธ์ของเมอร์เซเดส-เบนซ์และต่อบริษัท สำหรับเมอร์เซเดส-เบนซ์ เอจี ความยั่งยืนหมายถึงการสร้างคุณค่าให้แก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกฝ่ายในระยะยาว ทั้งลูกค้า พนักงาน นักลงทุน พันธมิตรทางธุรกิจ และสังคมโดยรวม โดยอาศัยพื้นฐานของกลยุทธ์การดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนของเดมเลอร์ ซึ่งมุ่งรับผิดชอบต่อผลกระทบในด้านเศรษฐกิจ สภาพแวดล้อม และสังคม จากกิจกรรมทางธุรกิจต่าง ๆ ของบริษัท และให้ความสำคัญต่อห่วงโซ่คุณค่าโดยรวม

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่