วันอังคาร, กันยายน 9, 2025
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
หน้าแรกAuto Newsนิสสันฉลองเปิดสายการผลิตแบบบูรณาการ

นิสสันฉลองเปิดสายการผลิตแบบบูรณาการ

-

กรุงเทพฯ ประเทศไทย (8 กันยายน 2568) นิสสัน ประเทศไทย ฉลองความสำเร็จในการเปิดสายการผลิตแบบบูรณาการ ณ โรงงานนิสสัน จังหวัดสมุทรปราการเมื่อวันที่ 3 กันยายน 2568 ที่ผ่านมานับเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญภายใต้แผน RE:NISSAN ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการแข่งขันของนิสสัน

โครงการนี้จะช่วยให้นิสสันสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วตามการเปลี่ยนแปลงของตลาด พร้อมทั้งรองรับการผลิตรถยนต์รุ่นหลักๆ ได้แก่ นิสสัน อัลเมร่า, นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์, นิสสัน นาวารา และ นิสสัน เทอร์ร่า  รวมถึงการผลิตรถยนต์รุ่นใหม่ในอนาคต

ผู้ที่สนใจ สามารถคลิกชมบรรยากาศ ความร่วมแรงร่วมใจ ความมุ่งมั่นของทีมงานนิสสัน ในการดำเนินโครงการนี้ ได้ที่ : VDO Nissan Line Integration

ความสำเร็จของโครงการนี้ เกิดขึ้นได้จากความทุ่มเทของพนักงงานนิสสัน ประเทศไทย และความมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกันเอาชนะความท้าทายและสร้างความสำเร็จครั้งสำคัญร่วมกัน

- Advertisment -

Must Read