Redmi A1 สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในราคาเพียง 2,999 บาท หน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.52 นิ้ว กล้องคู่ 8MP และแบตเตอรี่ขนาด 5,000mAh

0
138

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 26 ตุลาคม 2565 – เสียวหมี่ ประเทศไทย ประกาศวางจำหน่าย Redmi A1 สมาร์ทโฟนสุดคุ้มในราคาเพียง 2,999 บาท มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 6.52 นิ้ว กล้องคู่ 8MP และแบตเตอรี่ขนาดจุใจ 5,000mAh บนดีไซน์สวยงาม สามารถเป็นเจ้าของ Redmi A1 ได้แล้ววันนี้ ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

Redmi A1 มีหน้าจอแสดงผลแบบ HD+ ขนาดใหญ่ 6.52 นิ้ว ความละเอียด 1600×720 พิกเซล เพื่อมอบประสบการณ์การรับชมวิดีโอหรือเล่นเกมอย่างจุใจ นอกจากนี้ Redmi A1 ยังมี Dark Mode และ Night Light Mode ซึ่งช่วยป้องกันอาการตาเมื่อยล้าอีกด้วย

Redmi A1 มีกล้องหลักความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ที่จับคู่กับเลนส์เสริม1 สำหรับการใช้งานการถ่ายภาพบุคคล พร้อมกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ทั้งกล้องหลังและกล้องหน้านั้นยังมีโหมดต่างๆ มากมายให้แก่ผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ภาพบุคคล วิดีโอสั้น และไทม์แลปส์ Redmi A1 ยังมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 5,000mAh และการชาร์จ 10W ที่ทำให้คุณใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวันอีกด้วย

Redmi A1 ขับเคลื่อนด้วย MediaTek Helio A22 ที่ให้ประสิทธิภาพในการประมวลผลและใช้งานแอปพลิเคชั่นต่างๆ โดยรองรับการแสดงผลที่มีความละเอียดสูงและประหยัดพลังงาน นอกจากนี้ยังรองรับพื้นที่จัดเก็บที่ขยายได้สูงสุดถึง 1TB ซึ่งช่วยเพิ่มพื้นที่ว่างให้สมาร์ทโฟนของคุณในการจัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้นอีกด้วย2

Redmi A1 ยังมาพร้อมการออกแบบที่สวยงาม มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ (Black) สีเขียวอ่อน (Light Green) และสีฟ้าอ่อน (Light Blue) บนการออกแบบ flat-frame design เสริมด้วยด้านหลังที่โค้งมน และยังมาพร้อมพื้นผิวเสมือนหนัง (leather-like texture) ที่ทนทานต่อรอยนิ้วมือและรอยต่างๆ อีกด้วย

Redmi A1 สมาร์ทโฟนสุดคุ้ม รุ่นความจุ 2GB+32G พร้อมวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเขียวอ่อน และสีฟ้าอ่อน ในราคาเพียง 2,999 บาท ที่ Xiaomi Store และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ

หมายเหตุ

1เลนส์เสริม หมายถึงเลนส์ QVGA ที่มีอาร์เรย์พิกเซลแอ็คทีฟ 248 x 328

2การรองรับจริงและความเข้ากันได้ของการ์ดหน่วยความจำอาจแตกต่างกันไปในแต่ละผู้ผลิต

ดาวน์โหลดภาพผลิตภัณฑ์ ที่นี่

 

###

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2010 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2018 (1810.HK) เสียวหมี่เป็นบริษัทอินเทอร์เน็ตที่มีสมาร์ทโฟนและสมาร์ทฮาร์ดแวร์อัจฉริยะที่เชื่อมต่อด้วยแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) เป็นแกนหลัก

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็น “มิตรของผู้ใช้งานและบริษัทที่ทันสมัยที่สุดในใจผู้ใช้งานทุกคน” เสียวหมี่จึงมีความพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะพัฒนานวัตกรรม ประสบการณ์การใช้งานที่ดีเยี่ยม ตลอดจนการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะไม่ลดละการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในราคาที่เป็นมิตร เพื่อให้ทุกคนบนโลกนี้สามารถเข้าถึงคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นจากนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ได้

ตามรายงานจาก Canalys ส่วนแบ่งทางการตลาดของบริษัทในการจัดส่งสมาร์ทโฟนนั้นอยู่ในอันดับที่ 3 ของโลกในไตรมาสที่สองของปี 2565 นอกจากนี้เสียวหมี่ยังเป็นผู้นำด้านการก่อตั้งแพลทฟอร์ม AIoT (AI+IoT) ของโลกโดยมีสินค้าอัจฉริยะเชื่อมต่อกับแพลทฟอร์มกว่า 526.9 ล้านเครื่อง ณวันที่ 30 มิถุนายน 2565 โดยยังไม่รวมสมาร์ทโฟน แล็ปท็อปและแท็บเล็ต ผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่มีวางจำหน่ายกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก และในเดือนสิงหาคม 2022 เสียวหมี่ยังติดอันดับที่ 266 บน Fortune Global 500 นับเป็นการติดอันดับครั้งที่สี่ติดต่อกัน และไต่อันดับขึ้นมาถึง 72 อันดับเมื่อเทียบกับปี 2564

เสียวหมี่เป็นส่วนหนึ่งของ Hang Seng Index, Hang Seng China Enterprises Index และ Hang Seng TECH Index

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ https://www.mi.com/global/discover/newsroom

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่