foodpanda จับมือเซ็นทรัล รีเทล ออกแคมเปญ “ส่งหมด สดเสมอ” แก้ Pain Point คนยุคใหม่ สั่งสินค้าจาก “ท็อปส์” ผ่าน foodpanda shops

0
145
  • foodpanda จับมือ เซ็นทรัล รีเทล ในแคมเปญ “ส่งหมด สดเสมอ” ให้ช้อปปิ้งของกินของใช้กว่า 22,000 รายการ พร้อมจัดส่งภายใน 30 นาที
  • เข้าร่วมรายการทั้งท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ และท็อปส์ไฟน์ ฟู้ด, ท็อปส์ มาร์เก็ต และท็อปส์เดลี่ บน foodpanda shops กับโค้ดส่วนลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2566 นี้
  • คาดว่าในช่วง 3 เดือนของแคมเปญนี้ จะมีการใช้งานแอปฯ เพิ่มขึ้น 155% และเพิ่ม basket size ที่ 115%

กรุงเทพฯ (1 มีนาคม 2566) — ทุกวันนี้เคยสังเกตไหมว่าเราใช้เวลาซื้อของในซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นเวลาเท่าไหร่ กว่าจะเดินทางไป เดินวนดูของ ต่อแถวจ่ายเงิน เดินทางกลับบ้าน รวม ๆ แล้ว ไม่ต่ำกว่า 30 นาทีแน่นอน พอกลับถึงบ้านนึกขึ้นได้ว่าลืมซื้อของบางอย่างอีก เหตุการณ์เหล่านี้เป็นปัญหาที่หลาย ๆ คนต้องเจอ ในยุคที่ทุกอย่างรีบเร่ง คนเราต้องบริหารเวลาให้ได้ดีที่สุด การใช้เวลากับการซื้อของเข้าบ้านก็ถือเป็นภาระไม่น้อยเลย

foodpanda และเซ็นทรัล รีเทล จึงแก้ไข pain point เหล่านี้ ให้ลูกค้าช้อปแบบไร้กังวล ไม่ต้องมีภาระให้ท้อใจ โดย foodpanda shops พร้อมตอบโจทย์นี้ได้ ด้วยสินค้าที่หลากหลายครอบคลุมตั้งแต่ของกิน ของสด ของใช้ในบ้าน สุขภาพและความงาม และอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 22,000 รายการ กดสั่งครั้งเดียวได้ของครบ พร้อมช่วยคัดเลือกสินค้าที่สดใหม่อีกด้วย และยังช่วยประหยัดเวลาให้เราบริหารวันที่ยุ่งเหยิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ แค่กดสั่ง foodpanda shops ของที่สั่งก็มาส่งถึงบ้านรวดเร็วไม่เกิน 30 นาที ไม่ต้องเสียเวลาไปซุปเปอร์หิ้วของกลับเองให้ปวดแขน หรือระหว่างทางกลับบ้านก็ไม่ต้องแวะซื้อของกลางทางให้ยุ่งยากอีกต่อไป

“ส่งหมด สดเสมอ” แคมเปญจาก foodpanda และเซ็นทรัล รีเทล ให้ลูกค้าสั่งซื้อสินค้าจาก ท็อปส์ ฟู้ดฮอลล์ และ ท็อปส์ไฟน์ ฟู้ด ท็อปส์  มาร์เก็ต และ ท็อปส์เดลี่ ใกล้บ้านกว่า 2,000 แห่ง พร้อมให้ foodpanda shops และไรเดอร์ ได้ทำหน้าที่อำนวยความสะดวกและชี้เป้าส่วนลด สำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ ที่มีให้คุ้มทั้ง Flash Sale ลดสูงสุดถึง 20% จาก
ท็อปส์ และโค้ดส่วนลด 15%
ตลอดทั้งวัน ตามรายละเอียดดังนี้

  • Tops Food Hall (FOODHALL) มอบส่วนลด 15% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 650 บาท
  • Tops Fine Food (FINEFOOD) มอบส่วนลด 15% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 650 บาท
  • Tops Market (TOPS150) มอบส่วนลด 15% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 550 บาท
  • Tops Daily (TOPS100) มอบส่วนลด 15% เมื่อซื้อขั้นต่ำ 400 บาท

ไม่เท่านั้น ยังมี ส่งฟรี! เมื่อซื้อขั้นต่ำครบ 850 บาท ตลอดระยะเวลาถึง 3 เดือนเต็ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

การร่วมมือกันครั้งนี้ในแคมเปญ “ส่งหมด สดเสมอ” ทั้งสองแบรนด์คาดว่าจะสามารถสร้างการมองเห็น (Impression) ได้มากถึงเดือนละ 125 ล้าน จากสื่อต่าง ๆ ที่โปรโมทแคมเปญทั้งช่องทาง Online, Offline, POP & POSM, On-ground และจากแอปฯ foodpanda โดยตั้งเป้าว่า Traffic ของการใช้งานแอปฯ ในช่วงแคมเปญนี้ (มีนาคม – พฤษภาคม 2566) จะเพิ่มขึ้น 155% รวมถึง Average basket size value ที่ตั้งเป้าว่าจะเพิ่มขึ้น 115% ด้วยเช่นกัน

ติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของ foodpanda ได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/FoodpandaThailand เว็บไซต์ foodpanda.co.th และอินสตาแกรม https://www.instagram.com/foodpandathailand/

#foodpandaTH #foodpandashops

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่