PUBG MOBILE คว้า ‘ใหม่ ดาวิกา’ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของไทย จัดเต็ม! ต้อนรับฮาโลวีน ส่งแพ็คเสียงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมขนไอเทมแจกฟรีเพียบ

0
144
PUBG MOBILE คว้า ‘ใหม่ ดาวิกา’ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของไทย จัดเต็ม! ต้อนรับฮาโลวีน ส่งแพ็คเสียงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมขนไอเทมแจกฟรีเพียบ
PUBG MOBILE คว้า ‘ใหม่ ดาวิกา’ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของไทย จัดเต็ม! ต้อนรับฮาโลวีน ส่งแพ็คเสียงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมขนไอเทมแจกฟรีเพียบ

พับจี โมบาย ประเทศไทย (PUBG MOBILE Thailand) ภายใต้เทนเซ็นต์ ประเทศไทย เซอร์ไพรส์นักโดดร่ม   ชาวไทยชุดใหญ่! คว้าซุปตาร์คนดังแห่งยุค ‘ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่’ มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์หญิงคนแรกของไทย พร้อมสวมบทเกมเมอร์สาวมือใหม่สุดเท่ ในภาพยนตร์โฆษณาชุด กินไก่ – Winner Winner Chicken Dinner’ ที่จะมาชวนสาวกเกมมือถือ และแฟนๆ เปิดตี้โดดร่มไปกินไก่ เพราะ ‘ถึงจะใหม่…ก็กินไก่นะ’ นอกจากนี้ยังเตรียมขนแพ็คเสียงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไอเทมเด็ดๆ และกิจกรรมมากมาย มาสร้างสีสันให้กับผู้เล่นทุกคนอย่างต่อเนื่อง เตรียมลุ้นกันได้เลย   

เชื่อว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก PUBG MOBILE เกมสไตล์ Battle Royale จากค่าย Tencent Games ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก การันตีด้วยยอดดาวน์โหลดสูงทะลุกว่า 1 พันล้านครั้ง นับตั้งแต่เปิดตัว! ซึ่งหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้เกมครองความสำเร็จมาอย่างยาวนาน คือ การสร้าง ‘ความใหม่’ เพิ่มความสนุกให้ผู้เล่นตลอดเวลา ด้วยการอัปเดตคอนเทนต์ เพิ่มไอเทม รวมถึงเปิดแมปใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดดึงนางเอกสาวสุดฮอต ใหม่ ดาวิกา มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้ PUBG MOBILE ประเทศไทย เพื่อสร้างสีสันให้เกม รวมถึงช่วยขยายฐานกลุ่มผู้เล่นหน้าใหม่ ทั้งกลุ่มผู้หญิงและผู้ชาย ที่มีอายุ 15-35 ปีให้มากขึ้น

ชนะ! เย็นนี้ได้กินไก่! ประโยคสุดฮิตของชาวพับจี ถูกนำมาใช้เป็นคอนเซปต์สร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ‘กินไก่ – Winner Winner Chicken Dinner’ โดยสาวใหม่ ดาวิกา โดดมาสวมบทเกมเมอร์สาวมือใหม่ โดดร่มลงสนามรบด้วยตัวเอง บอกได้คำเดียวว่าต๊าชมาก จะเป็นอย่างไร ไปชมกันได้ ที่นี่

พร้อมกันนี้ PUBG MOBILE ยังเพิ่มลูกเล่นใหม่ให้เกมเมอร์เซิร์ฟไทยได้สนุกแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ด้วยแพ็คเสียงหวานๆขี้อ้อน พร้อมความกวนจากใหม่ ดาวิกา รวมกว่า 30 เสียง อาทิ ‘พี่ขา ขอปืนหน่อย’ ‘ฟาดมัน!’ ’‘มากับใหม่ กินไก่แน่นอน’ ‘มีกระสุนไหม อยากดั้ยอ่ะะ’ ‘ปังมาก ได้ใจใหม่ไปเลยยย’ และอีกมากมาย โดยสามารถรับแพ็คเสียงจากใหม่ได้ง่ายๆ เพียงสุ่มด้วย 10 UC รวมถึงมีแพ็คเสียงสุดหลอนต้อนรับฮาโลวีน 3 เสียง อย่าง ‘ลุยค่า ลุย’ ‘ช่วยข้าด้วย’ และ ‘ตัวเอง มาหาเค้า’ เพียงทำเควสประจำวันให้ครบ 4 เควส ก็ลุ้นรับเสียงสุดหลอนไปเลยฟรีๆ พิเศษเฉพาะช่วงวันที่ 25 ตุลาคมถึง7 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น ทั้งนี้ เชื่อว่าเสียงพากย์ครั้งนี้จะได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้แพ็คเสียงสุดเกรียนของนิกกี้ ณฉัตร ที่มาสร้างความป่วนด้วยประโยคกวนๆ อย่าง ‘ไม่กินไก่ เราไม่นอน’ และ ‘พี่มียา! สำหรับคนไข้ที่ชน…คนที่ใช่’

ยังไม่หมดเท่านี้ PUBG MOBILE จัดหนัก! เตรียมแจกไอเทมอีกเพียบ แต่จะแจกอะไร เมื่อไหร่ อย่างไรนั้น รอติดตามอัปเดตกิจกรรม รวมถึงข่าวการแข่งขัน PMPL SEA S4 กันได้กันได้ที่ Facebook/PUBGMOBILE.TH.OFFICIAL พูดได้เลยว่าห้ามพลาด ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นหน้าใหม่ หรือสายเกมตัวยง ก็ชวนกันมาโดดร่มลงสมรภูมิ พร้อมสัมผัสความมัน และร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมายในเกม ดาวน์โหลดเลย ที่นี่

#PUBGMxMaiDavika #PUBGM #PUBGMOBILE

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here