“ควิกเลน” พร้อมฉลองครบ 10 สาขา แจกโปรโมชั่นรับการเดินทางส่งท้ายปี

0
588

• “ควิกเลน” ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลก เตรียมเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีกถึง 4 สาขาในเดือนธันวาคม ฉลองครบ 10 สาขาในปีนี้
• มอบความอุ่นใจให้ทุกคนในช่วงเดินทางด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2562

“ควิกเลน” พร้อมฉลองครบ 10 สาขา  แจกโปรโมชั่นรับการเดินทางส่งท้ายปี
“ควิกเลน” พร้อมฉลองครบ 10 สาขา
แจกโปรโมชั่นรับการเดินทางส่งท้ายปี

ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก เดินหน้ารุกตลาดไทยอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 4 สาขาในเดือนธันวาคม ฉลองครบ 10 สาขาส่งท้ายปี ด้วยการบริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ ด้วยอะไหล่ออมนิคราฟท์คุณภาพสูงและบริการมาตรฐานระดับโลกให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อความอุ่นใจในการเดินทางส่งท้ายปี

นับตั้งแต่ศูนย์บริการยางและรถยนต์ มาตรฐานระดับโลก บุกตลาดเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ
เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ควิกเลนได้เดินหน้าเปิดสาขาเพื่อให้บริการทางด้านการดูแลรถยนต์ให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบัน ควิกเลน มีสาขาครอบคลุมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ ปริมณฑล และจังหวัดหลัก ได้แก่สาขาหทัยราษฎร์, เสรีไทย, เทสโก้ โลตัส คลองหลวง, ขอนแก่น, ระยอง และหาดใหญ่

ก่อนส่งท้ายปี ควิกเลนยังเดินหน้าพร้อมเปิดสาขาใหม่เพิ่มอีก 4 แห่ง ได้แก่ สาขาเทสโก้ โลตัส บางปู, เทสโก้ โลตัส บ้านสวน ชลบุรี, ปตท. แพรกษา และติวานนท์ ในเดือนธันวาคมนี้ โดยควิกเลนทั้ง 10 สาขา ตั้งอยู่ในพื้นที่ยุทธศาตร์และเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการในการใช้บริการของศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วนของลูกค้าในพื้นที่และมอบด้วยบริการที่ ‘สะดวก วางใจได้จริง’ ครอบคลุมการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อ ด้วยยางชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ พร้อมอะไหล่ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) คุณภาพสูงและได้มาตรฐานระดับโลกได้อย่างทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

พิเศษสุด ส่งท้ายปีก่อนเทศกาลเดินทาง รับโปรโมชั่นสุดพิเศษและสิทธิพิเศษสุดคุ้ม ดูแลรถคุณระดับมืออาชีพ เพียงนำรถยนต์ทุกรุ่นเข้ารับบริการ ที่ควิกเลน ทุกสาขา
• ฟรีตรวจสอบสภาพรถ 30 รายการ พร้อมรับฟรีคูปองฟู้ดแพนด้ามูลค่า 200 บาท
• เปลี่ยนยางชั้นนำหลากหลายยี้ห้อพร้อมโปรแกรมรับประกัน ยางราคาไม่แพง เจอราคายางถูกกว่า จะปรับราคาให้เท่ากันทันที
• เปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% ในราคาเพียง 199 บาทต่อลิตร จากเดิม 570 บาท ฟรีค่าแรง
• เปลี่ยนผ้าเบรกออมนิคราฟท์ (Omnicraft) แถมฟรีก้านปัดน้ำฝน 1 คู่
• เปลี่ยนโช้คอัพออมนิคราฟท์ (Omnicraft) 4 ตัว รับสิทธิพิเศษจ่ายเพียง 3 ตัว พรอมฟรีค่าแรงเปลี่ยนโช๊คอัพ และผ่อน 0% 10 เดือน

นอกจากนี้ ท่านสามารถค้นหาสาขาควิกเลน ใกล้บ้านท่าน รวมถึงผู้ที่สนใจในการลงทุนยังสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์ควิกเลนได้ที่เว็บไซต์ www.th.quicklane.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่