บริดจสโตน คืนกำไรให้ร้านค้าสมาชิก กับกิจกรรมแจกรางวัลใหญ่ B-Point Big Campaign

0
754
บริดจสโตน คืนกำไรให้ร้านค้าสมาชิก กับกิจกรรมแจกรางวัลใหญ่ B-Point Big Campaign
(ที่ 3 จากซ้าย) คุณลือศักดิ์ ติระพงศ์ประเสริฐ จาก WSP หจก. กระบี่ยางทอง 1992 ตัวแทนมอบรางวัลให้แก่ผู้ที่ได้รับรางวัลใหญ่ ร้านสวีศูนย์ล้อ จากจังหวัดชุมพร

[กรุงเทพฯ] (1 กรกฎาคม 2564) – บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด คืนกำไรให้กับร้านค้าสมาชิกบีพอยท์ (B-Point) แจกรางวัลใหญ่ รถยนต์อีซูซุดีแมคซ์ และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท ในกิจกรรม B-Point Big Campaign ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 กิจกรรมพิเศษเพื่อสิทธิประโยชน์มอบให้ร้านค้าสมาชิกบีพอยท์ (B-Point) ที่เข้าร่วมโปรแกรมสะสมคะแนนเอกสิทธิ์ของบริดจสโตน โดยการซื้อยาง บริดจสโตน ไฟร์สโตน และเดย์ตัน ผ่านทางร้านค้าผู้แทนจำหน่ายค้าส่งของบริดจสโตน (Wholesale Partnership : WSP)

นำโดย คุณวิโรจน์ ครอบครองจิต รองผู้จัดการส่วนงานขายและปฏิบัติ​งาน บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และรองกรรมการ​ผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ประธานในพิธีจับรางวัล โครงการ B-Point Big Campaign ซึ่งผู้โชคดี ได้แก่ ร้านสวีศูนย์ล้อ จากจังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นร้านค้าสมาชิกบีพอยท์ (B-Point) ได้รับรางวัลใหญ่ รถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ สเปซแค็บ 1.9 Ddi Z มูลค่า 750,000 บาท จำนวน 1 รางวัล นอกจากนี้ยังมีรางวัลรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ซูเปอร์ คัพ จำนวน 10 รางวัล และโทรศัพท์ iPhone 12 จำนวน 30 รางวัล รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้นกว่า 2 ล้านบาท

บีพอยท์ (B-Point) คือ โปรแกรมสะสมคะแนนเอกสิทธิ์ของบริดจสโตน เพื่อคืนกำไรให้กับร้านค้าสมาชิกที่ซื้อยาง บริดจสโตน ไฟร์สโตน และเดย์ตัน ผ่านผู้แทนจำหน่ายค้าส่งของบริดจสโตน Wholesale Partnership (WSP) โดยจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 และสำหรับคะแนนที่สะสมนั้นร้านค้าที่เป็นสมาชิกสามารถใช้นำไปแลกทอง และของรางวัลต่างๆ กว่า 2,200 รายการ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า บัตรกำนัล เครื่องมือช่าง แพ็กเกจท่องเที่ยว และของรางวัลที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับร้านค้ายางรถยนต์ที่สนใจเข้าร่วมโปรแกรม “B-Point” สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  โทร. 02-039-5707

บริดจสโตน คืนกำไรให้ร้านค้าสมาชิก กับกิจกรรมแจกรางวัลใหญ่ B-Point Big Campaign
คุณวิโรจน์ ครอบครองจิต รองผู้จัดการส่วนงานขายและปฏิบัติงาน บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด และรองกรรมการผู้จัดการ
บริษัท บริดจสโตน เอ.ซี.ที (ประเทศไทย) จำกัด ประธานในพิธีจับรางวัล โครงการ B-Point Big Campaign ครั้งที่ 3

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่