ฟอร์ดส่งมอบเรนเจอร์ล็อตใหญ่ 50 คันให้อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์

0
327
ฟอร์ดส่งมอบเรนเจอร์ล็อตใหญ่ 50 คันให้อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์

กรุงเทพ, ประเทศไทย, 25 สิงหาคม 2564 – ฟอร์ด ประเทศไทย ส่งมอบรถกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ XLสแตนดาร์ดแค็บ 2.2 ลิตร รวม 50 คัน ให้แก่ อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ผู้นำการขนส่งที่ชูจุดเด่นเรื่องการขนส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ นำไปใช้เป็นรถส่งสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ซึ่งมีทั้งห้องแช่แข็งอุณหภูมิต่ำกว่า -15 องศาและห้องแช่เย็นอุณหภูมิระหว่าง 2-8 องศาในคันเดียวกัน โดยมีนายรัฐการ จูตะเสน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย พร้อมด้วยผู้จำหน่ายฟอร์ดจากไทย วี.พี. คอร์ปอเรชั่น และบิซ คาร์เร้นเทิล ได้แก่ นายนภดล สุพละเศรษฐ์ ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการระดับกลุ่ม และนางสาวสายทิพย์ แซ่ตั้ง ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ ร่วมในพิธีส่งมอบรถฟอร์ด เรนเจอร์ ให้แก่ นายอภิวัฒน์ วนารมย์วิวัฒน์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ณ ศูนย์กระจาย คลังกิ่งแก้ว

ฟอร์ดส่งมอบเรนเจอร์ล็อตใหญ่ 50 คันให้อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์

“เรามีความยินดีที่อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ฟอร์ดและมั่นใจในศักยภาพของฟอร์ด เรนเจอร์ นำรถไปใช้งานในธุรกิจโลจิสติกส์ซึ่งจำเป็นต้องใช้รถที่มีสมรรถนะแข็งแกร่งและทนทานที่มาพร้อมเทคโนโลยีความปลอดภัย โดยฟอร์ดมองว่าความต้องการรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ยังคงมีอย่างต่อเนื่องและจะเป็นเซ็กเมนต์สําคัญที่ช่วยผลักดันการเติบโตของอุตสาหกรรมไทย” นายรัฐการ จูตะเสน รองกรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ฟอร์ดส่งมอบเรนเจอร์ล็อตใหญ่ 50 คันให้อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์
ฟอร์ดส่งมอบเรนเจอร์ล็อตใหญ่ 50 คันให้อินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์

ทัพกระบะฟอร์ด เรนเจอร์ ทั้ง 50 คัน จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการขนส่งของอินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ เพื่อยกระดับการบริการรองรับฐานลูกค้าที่เติบโต โดยอินเตอร์ เอ็กซ์เพรส โลจิสติกส์ มั่นใจในคุณภาพของฟอร์ด เรนเจอร์ ที่มีความโดดเด่นด้วยสมรรถนะอันแข็งแกร่ง มาพร้อมเทคโนโลยีอันทันสมัย ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 160 แรงม้า ให้แรงบิดที่สูงถึง 385 นิวตันเมตร และตัวรถยังมีฐานล้อกว้าง 1,590 มม. ช่วยให้สามารถทรงตัวได้ดีเหมาะกับการบรรทุกหนัก ระบบดิสเบรคหน้าขนาดใหญ่ ช่วยลดระยะเบรคเมื่อบรรทุกหนัก พร้อมระบบเบรค ABS และระบบกระจายแรงเบรค EBD ทั้งยังมีพวงมาลัยพาวเวอร์ผ่อนแรงด้วยไฟฟ้า EPAS (Electric Power Assisted Steering) ช่วยผ่อนแรงในขณะขับขี่และช่วยประหยัดน้ำมัน นอกจากนี้ ฟอร์ด เรนเจอร์ ยังมีระบบสั่งงานด้วยเสียง SYNC สามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์กับเครื่องเสียงรถยนต์ผ่านบลูทูธ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและมอบความสะดวกสบายให้ผู้ขับขี่อีกด้วย

 

ข้อมูลเกี่ยวกับฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี

ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี (NYSE: F) เป็นบริษัทชั้นนำระดับโลก มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเดียร์บอร์น รัฐมิชิแกน ประเทศสหรัฐอเมริกา มีพันธกิจที่จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ยิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกคนเดินทางออกไปทำตามความฝันได้อย่างเสรี นโยบายฟอร์ด พลัส ของบริษัทมุ่งผลักดันการเติบโตและเพิ่มคุณค่าให้แก่ผู้บริโภคด้วยการผนวกจุดแข็งที่มีอยู่เดิม และศักยภาพใหม่ๆ ของบริษัท เข้ากับการสานความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับลูกค้าอยู่เสมอ เพื่อพัฒนาประสบการณ์ให้ลูกค้ามีความผูกพันกับแบรนด์ยิ่งขึ้น  ฟอร์ดออกแบบ ผลิต ทำการตลาด และให้บริการหลังการขายแก่รถยนต์นั่งส่วนบุคคลและรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ที่มีการติดตั้งระบบเชื่อมต่อการสื่อสารและมีการนำระบบพลังงานไฟฟ้ามาใช้มากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งรถกระบะ รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ รถตู้ และรถยนต์นั่งส่วนบุคคลภายใต้แบรนด์ฟอร์ด และรถยนต์หรูภายใต้แบรนด์ลินคอล์น บริษัทมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำในธุรกิจรถยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า การให้บริการผ่านระบบเชื่อมต่อการสื่อสารภายในรถ และให้บริการแผนการสัญจรอัจฉริยะ รวมถึงเทคโนโลยีรถยนต์ขับเคลื่อนแบบอัตโนมัติ ฟอร์ดยังให้บริการด้านการเงินผ่านบริษัท ฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต โดยปัจจุบัน ฟอร์ดมีพนักงานประมาณ 186,000 คนทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฟอร์ด ผลิตภัณฑ์ของฟอร์ด และฟอร์ด มอเตอร์ เครดิต โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ corporate.ford.com

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่