แบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของ CARSOME และตำนานนักเตะ ‘เอริค คันโตนา’ ส่งมอบความสุขให้แฟนบอลชาวไทย

0
175

กรุงเทพฯ 12 กันยายน 2565 CARSOME แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซซื้อขายรถยนต์มือสองครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดกิจกรรม “Exclusive Meet & Greet กับ เอริค คันโตนา” ตำนานนักเตะและแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของ CARSOME เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับแฟนบอลชาวไทย ด้วยการรังสรรค์หลากหลายกิจกรรมความสนุก ณ สนามฟุตบอล Soccer Pro รัชดา 18 ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือระหว่าง CARSOME และ เอริค คันโตนา โดยมีทั้ง
อินฟลูเอนเซอร์สายฟุตบอลรวมถึงลูกค้าผู้โชคดีที่ซื้อรถยนต์มือสองรับประกันคุณภาพจาก CARSOME (CARSOME Certified) ระหว่างวันที่ 12 – 31 สิงหาคม 2565 ที่ต่างตบเท้าเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมครั้งนี้

“ผมรู้สึกประทับใจกับการต้อนรับที่อบอุ่นและดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ใช้เวลาร่วมกับแฟน ๆ ชาวไทยในวันนี้ ในฐานะแบรนแอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของ CARSOME และอดีตนักฟุตบอลอาชีพ ผมหวังว่า ผมจะเป็นตัวแทนในการแสดงสปิริตที่ CARSOME และผมมีเหมือนกัน นั่นคือความมุ่งมั่นไม่ยอมแพ้เพื่อการเป็น ‘ที่สุด’ ในวงการของเรา” คันโตนา กล่าว

ในขณะเดียวกัน ศิวภูมิ เลิศสรรค์ศรัญย์ กรรมการผู้จัดการ คาร์ซัม ประเทศไทย ได้กล่าวเพิ่มเติมกับผู้เข้าร่วมงานว่า “CARSOME ไม่เคยหยุดพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเมื่อ

ซื้อรถยนต์มือสอง โดย CARSOME ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้นด้วยการเปิดตัว CARSOME Certified Lab หรือศูนย์ปรับสภาพและซ่อมบำรุงรถยนต์มือสองแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจะช่วยยกระดับมาตรฐาน

อุตสาหกรรม ด้วยการการันตีแก่ลูกค้าชาวไทยว่า ทุกท่านจะได้รับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถยนต์มือสองที่มี

คุณภาพอย่างแน่นอน”

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือระหว่าง CARSOME และ เอริค คันโตนา และข่าวสารจาก CARSOME ได้ที่ Facebook Page: CARSOME Thailand หรือ www.carsome.co.th

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่