บาจาจ จัดทริปพาลูกค้าขี่รถเที่ยวท้าฝน ล่องแพ ณ จังหวัดกาญจนบุรี Bajaj Dominar Rides #10-11

0
1052

เมื่อเร็วๆนี้บาจาจ ไทยแลนด์ ร่วมกับตัวแทนจำหน่ายห้างหุ้นส่วนจำกัด ประเสริฐเจริญยนต์การช่างและโมโตสแควร์ พระราม 5 จัดวันเดย์ทริปพาลูกค้าขับขี่ Bajaj Dominar

เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรี โดยกิจกรรมกับตัวแทนจำหน่าย ห้างหุ้นส่วนจำกัด ประเสริฐเจริญยนต์การช่าง      เริ่มต้นกันที่ โชว์รูมบาจาจ อ้อมใหญ่ ตรงดิ่งไปยัง เมืองกาญจนบุรี เมืองท่องเที่ยว พักผ่อนที่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก บนระยะทางกว่า 150 กิโลเมตร

โดยจุดหมายในครั้งนี้อยู่ที่ สายธาร ไอยรา รีสอร์ท

เมื่อมาถึงก็ร่วมกันรับประทานอาหารกลางวันกันที่รีสอร์ท เพื่อเติมพลังให้พร้อมก่อนเริ่มกิจกรรมในช่วงบ่าย ที่จะให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมล่องแพเปียก ขี่เจ็ทสกี เล่นสไลเดอร์น้ำ รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัวสำหรับใครที่ยังไม่จุใจกับการล่องแพเปียก ก่อนที่จะปิดท้ายทริปด้วยการแวะพักทานกาแฟเพื่อเติมพลังก่อนขี่กลับ และต่อมาก็เป็นกิจกรรมกับตัวแทนจำหน่าย โมโตสแควร์ พระราม 5 พาลูกค้าขี่รถเที่ยวพร้อมเล่นน้ำ ที่จังหวัดกาญจนบุรี

โดยกิจกรรมเริ่มต้นกันที่โชว์รูมบาจาจ โมโตสแควร์ วงเวียนพระราม 5 ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย ซึ่งจุดหมายของทริปในวันนี้นั้นอยู่ที่ สายธาร ไอยรา รีสอร์ท จังหวัด กาญจนบุรี บนระยะทางกว่า 190 กิโลเมตร ซึ่งลูกค้าได้ทดสอบสมรรถนะของ Dominar 400 กันแบบครบรส ทั้งบนถนนแห้ง และถนนเปียก

เมื่อมาถึงจุดหมาย ก็พักเบรครับประทานอาหารกลางวันกันที่รีสอร์ท ก่อนที่จะเปลี่ยนชุดพร้อมลุยไปกับกิจกรรมล่องแพเปียก สไลเดอร์น้ำและเจ็ทสกี รวมไปถึงสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ให้ผู้ร่วมทริปได้เล่นกันแบบจุใจ ก่อนเดินทางกลับโชว์รูมบาจาจ พระราม 5 โดยสวัสดิภาพ#Bajaj #DominarRides #Dominar400

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่