สื่อมวลชนคอนเฟิร์ม! All New Click160 สมรรถนะแรงขั้นสุด ขุมพลัง eSP+ 4 วาล์ว บิดสนุกเร้าใจ ให้ความคล่องตัวสูง

0
1085

รวมความประทับใจจากทัพสื่อมวลชนชั้นนำของไทย หลังได้ทดสอบขับขี่ All New Click160 รถสปอร์ต เอ.ที. รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมความโดดเด่นด้วยดีไซน์ใหม่รอบคัน เส้นสายตัวรถสปอร์ตเต็มขั้น เหนือชั้นด้วยเทคโนโลยีความแรงจากขุมพลังเครื่องยนต์ใหม่ eSP+ 4 วาล์ว ขนาด 157 ซีซี ส่งกำลังแรงบิดต่อเนื่อง ให้สมรรถนะแรงสุดในคลาส อีกทั้งมาพร้อมความคล่องตัวที่เหนือกว่าด้วยเฟรมใหม่ eSAF น้ำหนักเบา ตอบสนองการขับขี่ควบคุมรถได้อย่างแม่นยำ ด้วยหน้ายางขนาดใหญ่ เลี้ยวง่าย ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม เสริมความมั่นใจอีกขั้นกับระบบเบรก ABS ที่ล้อหน้า และดิสก์เบรก หน้า-หลัง

สำหรับผู้ที่สนใจ All New Click160 มีให้เลือก 2 รุ่น เริ่มจากรุ่น Standard มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ Magnetic Black, สีขาว-ดำ Crystal White และสีแดง-ดำ Furious Red ราคาแนะนำที่ 63,500 บาท และรุ่น ABS มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ Magnetic Black และสีขาว-ดำ Crystal white ราคาแนะนำที่ 69,900 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ศูนย์ Honda Wing Center ทั่วประเทศ พร้อมติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

เว็บไซต์ : www.thaihonda.co.th

เฟซบุ๊กรถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailand

#จ่าฝูงปะทะจ่าฝูง #AllNewClick160 #นำหน้าอย่างจ่าฝูง #HondaThailand #Honda #WhatStopsYou #รถจักรยานยนต์ฮอนด้า #ThaiHonda

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่